clock

Tin Tức

09:48 13-04-2023

Sức hút của Giải Golf Doanh Nghiệp và Thương Hiệu VN lần thứ 18

Chỉ còn 1 tuần nữa, thứ năm ngày 20/04/2023 Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu VN lần thứ 18 sẽ chính thức khởi tranh tại Sân Hồ - Sân Golf Long Thành tỉnh Đồng Nai.

Sau 1 tháng phát động cuộc thi đến với cộng đồng doanh nhân, các tổ chức hội và câu lạc bộ Golf trên cả nước, Giải Golf đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các Golfer đến từ nhiều tỉnh thành phố tham dự. Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức, tuy giải chỉ có quy mô 144 golfer nhưng tính đến thời điểm hiện đã có gần 200 gôn thủ đăng ký tranh tài. Vì vậy, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu đang được gấp rút tiến hành.

Đặc biệt, không chỉ thu hút gôn thủ, Giải còn liên tục nhận được sự đồng hành tài trợ đến từ các doanh nghiệp và doanh nhân. Một vài thương hiệu uy tín có thể kể đến như: Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank), Thủ Thiêm Land, Công ty CP Sandals (DOIDEP), COLE HAAN, KLC, TMV Xuân Trường, Dr. Khởi, Nước khoáng Vital... Để chất lượng giải đấu được nâng cao, Ban tổ chức đã sắp xếp rất nhiều phần quà có giá trị để gửi tới các golfer giành thành tích tốt trong thi đấu. Cụ thể như: Giải Best Gross có trị giá tương đương 50 triệu đồng, Giải nhất các Bảng nam A-B-C và Bảng nữ có nhiều phần quà tương đương 30 triệu đồng...

Được biết, ngay trong tháng 4 này có rất nhiều giải Golf đã, đang và chuẩn bị diễn ra. Điều đó cho thấy khi kinh tế phát triển, nhất là trong bối cảnh hội nhập thế giới, phong trào golf ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam. Không chỉ là một môn thể thao, golf còn mang đến cơ hội tìm kiếm đối tác để phát triển kinh doanh. Từ Golf sẽ mở ra các kênh giao lưu, kết nối ở những ngành nghề khác nhau. Đúng như nhận định của ông Gary Dixon, Tổng giám đốc của Ba Na Hills Golf Club "Việt Nam là điểm đến chơi golf hàng đầu của châu Á”.

 

An An