clock

Tin Tức

13:31 17-05-2023

Chúng tôi nhất định sẽ quay trở lại để chinh phục những giải thưởng lớn hơn

Đó chính là mong muốn chung của tất cả các gôn thủ đã tham gia Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu lần thứ 18.

Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu lần thứ 18 đã vinh danh 17 golfers xuất sắc. Điều đặc biệt của sự kiện này là lần đầu tiên đưa vào hệ thống giải thưởng một bảng đấu dành riêng cho Nữ golfer. Chúng tôi đã ghi lại những cảm xúc khác nhau của các golfer đã giành được thứ hạng cao tại Giải Golf lần thứ 18.

Anh NGUYỄN NGỌC KHÔI (Giám đốc Công ty TNHH An Khuê) - Golfer đạt Giải Quán quân Best Gross: là Golfer duy nhất giành 2 giải quán quân của Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu, cá nhân tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện và tự hào. Tôi thấy đây không chỉ là sân chơi thể thao mà còn mở ra cơ hội hợp tác giữa các doanh nhân, doanh nghiệp sau giải đấu. Đặc biệt, tôi cũng đánh giá cao công tác tổ chức giải, các bạn không chỉ mang đến một giải đấu chuyên nghiệp, hoành tráng mà ở đó là cả một sự chân thành, nhiệt tình của từng thành viên của ban tổ chức. Nếu các bạn phát động giải đấu lần thứ 19, tôi chắc chắn sẽ sắp xếp công việc để tham gia”. 

Chị TRẦN THỊ DÂN (Giám đốc Công ty Cổ Phần Bầu Trời Sora) – Golfer đạt Giải Longest Driver Bảng Female: Là phụ nữ tham gia bộ môn thể thao mà nam giới đang chiếm ưu thế, cũng như nhiều nữ golfer khác, tôi đã phải nỗ lực và cố gắng rèn luyện kỹ thuật và chiến thuật trong thi đấu. Tôi cảm thấy rất vui và vịnh dự đã đạt được giải Longest Driver. Vì nó không chỉ là một sự ghi nhận thành tích trong thể thao, mà còn là sự khẳng định vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại, không thua kém các đấng mày râu trong kinh doanh lẫn thi đấu thể thao. Tôi hy vọng rằng ở các Giải sắp tới, ban tổ chức nên hình thành các xu hướng hay chủ đề tạo ra mục tiêu cụ thể để việc hợp tác giữa các doanh nghiệp và doanh nhân thực sự đi vào chiều sâu và hiệu quả hơn. Tôi sẵn sàng quay trở lại để chinh phục những giải thưởng cao hơn trong những lần kế tiếp.

Anh TRẦN ĐÌNH TÂN (Chủ tịch HĐQT của Công Ty Cổ Phần đầu tư phát triển BĐS Thuận Lợi, Giám Đốc Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Tân Tiến Vũng Tàu ) – Golfer đạt Giải 1st Runner Up Bảng A: Bảng A là bảng đấu của những tay golf kinh nghiệm vì vậy mà ngay từ đầu tôi đã có sự tập trung cao độ và nghiêm túc. Tôi đã vạch ra cho mình một chiến lược thi đấu rõ ràng để đạt được thành tích tốt. Sức hấp dẫn của giải này nằm ở đơn vị tổ chức, với thế mạnh là một cơ quan truyền thông, các bạn sẽ biết cách truyền đạt những thông điệp đắt giá đến với cộng đồng, thu hút sự quan tâm không chỉ của doanh nhân mà còn của cả những người đam mê thể thao, đam mê golf trên cả nước. Có một điểm nhỏ là thời gian thi đấu dài các golfer khá mất sức nên việc nạp thêm năng lượng bằng phần ăn nhẹ là rất cần thiết, Vì vậy nếu ban tổ chức có thể cải thiện điều này thì các golfer sẽ cống hiến để đạt được thành tích tốt hơn. Tôi nhất định sẽ rủ thêm nhiều bạn bè và chiến hữu cùng tham gia giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu lần tới.

Chị ĐÀM THỊ ÁNH NGUYỆT – Golfer đạt giải 2st Runner Up Bảng Female: Với tâm thế thi đấu giao hữu nên tôi rất bất ngờ với thành tích đạt được tại giải lần này. Đạt giải 3 tại bảng đấu dành riêng cho nữ golfer tôi rất vui và cảm thấy may mắn. Đây là động lực để tôi cố gắng học hỏi, rèn luyện để nâng cao kỹ năng chơi golf của bản thân. Tôi thấy các bạn trẻ là thành viên trong ban tổ chức rất nhiệt tình, dễ mến. Đây là điểm cộng trong công tác tổ chức. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong Giải đấu lần thứ 19.

 

Mỹ Linh