clock

Tin Tức

13:21 17-05-2023

Giải Golf Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu Qua Lăng Kính Golfer

Trong những năm qua, các giải đấu golf chuyên nghiệp và không chuyên tại Việt Nam nở rộ. Đây là tín hiệu đáng mừng là bệ phóng giúp các tay golf phát triển sự nghiệp và nuôi dưỡng niềm đam mê golf trong lòng người hâm mộ.

Kinh doanh và golf có những điểm tương đồng thú vị khiến giới doanh nhân đặc biệt ưa thích môn thể thao này. Bởi lẽ, một golf thủ giỏi cần chọn được gậy golf tốt và chơi trong câu lạc bộ chuyên nghiệp, điều này cũng giống như nhà lãnh đạo muốn thành công cần có trong tay nhân viên giỏi và chọn đúng công cụ hỗ trợ kinh doanh.
 
Sự phát triển của Golf tại Việt Nam không chỉ thể hiện ở số lượng người chơi tăng, nhiều sân golf được ra đời mà còn ở số lượng, tần suất diễn ra các giải đấu. Trung bình tại Việt Nam mỗi tháng có từ 5-10 giải đấu từ giải phong trào, nghiệp dư đến các giải chuyên nghiệp.
 
Doanh nghiệp và Thương hiệu VN đã ghi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các Golfer vừa tham gia Giải Golf DN&TH lần thứ 18.
Anh NGUYỄN DANH THỌ - Giám đốc Công ty TNHH Đại Dương Việt: “Là người đã tham ra rất nhiều giải Golf lớn nhỏ, tôi có thể khẳng định rằng Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu lần thứ 18 được tổ chức rất tốt. Ban tổ chức thực sự rất chu đáo, làm việc chuyên nghiệp. Tôi là một trong số rất nhiều golfer thuộc đoàn golfer Vũng Tàu về tham dự giải. Như các bạn đã biết, phong trào Golf của Vũng Tàu rất mạnh, nằm trong top 3 của cả nước chỉ sau Hà Nội và TP. HCM. Vì vậy, chúng tôi sở hữu rất nhiều tay golf suất sắc. Điều đó được minh chứng bằng thành tích thi đấu cao tại giải lần này. Ở tất cả các Bảng đấu dành cho Nam, golfer của Vũng Tàu đều rinh được Cúp vàng. Tôi hy vọng các giải sắp tới, Ban tổ chức sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông trước giải đấu để có thêm nhiều golfer đăng ký tham gia tranh tài cũng như có nhiều nhà tài trợ tham gia đồng hành cùng một sự kiện uy tín. Mặc dù cá nhân tôi chưa đạt giải lần này, nhưng tại giải lần thứ 19 tôi nhất định sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn để cải thiện thành tích.
Anh DƯƠNG QUANG HIỀN - Giám đốc Công ty A Lập: Tôi là golfer đến từ Tp.Cần Thơ. Mặc dù ở khá xa nhưng khi biết thông tin về giải tôi đã đăng ký tham gia ngay. Ấn tượng đầu tiên là khi xem Poster của giải tôi đã bị thu hút. Ban tổ chức trình bày các thông tin vô cùng rõ ràng, chi tiết, minh bạch, cơ cấu giải thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Tôi cho rằng giải được truyền thông tốt, thu hút số lượng đông đảo các golfer về tham dự, công tác tổ chức chuyên nghiệp. Tôi thấy mình không uổng chuyến đi này và nhất định sẽ quay trở lại nếu Ban tổ chức công bố Giải Golf lần thứ 19. 
Chị PHẠM THỊ TUYẾT NHUNG - Giám đốc Công ty TNHH TVTM NUPA: Là một người làm kinh doanh, tôi rất vui khi được tham gia một giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao mà còn là nơi giao lưu kết nối các cơ hội giao thương giữa các golfer với nhau. Tôi cũng đánh giá cao chất lượng của giải đấu. Ban tổ chức đã làm rất tốt công tác chuẩn bị để sự kiện diễn ra thành công. Không chỉ là một golfer, tôi còn là nhà tài trợ trang phục và cúp của giải đấu lần này. Tôi rất vui khi sản phẩm của công ty được sử dụng trong một giải đấu lớn. Đặc biệt, tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho chất lượng sản phẩm. Nó thực sự có ý nghĩa và làm tiền đề mở ra cơ hội phát triển mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. 
Anh NGHIÊM QUỐC HƯNG - Kinh doanh tự do: Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình, nồng hậu của ban tổ chức dành cho các golfer tham gia giải. Đêm tiệc trao giải đảm bảo khung thời gian, diễn biến hợp lý thể hiện tính chuyên nghiệp của một sự kiện golf. Về chuyên môn, tôi có một góp ý nhỏ đó là việc chia bảng đấu chưa thật sự phù hợp. Số lượng golfer ở các bảng chưa cân đối. Cụ thể số lượng golfer ở bảng B chiếm 1/2 tổng số golfer tham gia giải, biến bảng đấu này thành bảng “tử thần”, sự cạnh tranh trở lên vô cùng khắc nghiệt. Vì thế, ban tổ chức nên chú ý yếu tố này để tạo sự cân bằng trong thi đấu. Tựu chung lại, đây là một giải đấu thành công, tôi sẽ sắp xếp thời gian tiếp tục tham gia ở các sự kiện tiếp theo. 
 
Mỹ Dung